Địa chỉ: Tổ 12, Phường Noong Bua, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Cấp cứu 24/7

(0215)115

Hotline

0969.851.717

Thực hiện kế hoạch số 188/KH-BV ngày 20 tháng 3 năm 2020 Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên đã tiến hành tổ chức phát động phong trào thi đua và hội thi ảnh Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng.

Mục đích của phong trào thi đua và hội thi ảnh nhằm tôn vinh hình ảnh đẹp của Điều dưỡng/Hộ sinh/Kỹ thuật viên thực hiện nhiệm vụ chăm sóc người bệnh, khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật đồng thời động viên Điều dưỡng/Hộ sinh/Kỹ thuật viên yêu nghề, tự hào, tự tôn nghề nghiệp. Hội thi cũng nhằm tuyển chọn được những bức ảnh đẹp và ý nghĩa để chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5.

          Nội dung hoạt động gồm hai phần:

Phần 1: Phát động phong trào thi đua với chủ đề: “ Điều dưỡng hướng về người bệnh”. Mỗi điều dưỡng giành ít nhất một ngày nghỉ bù để tham gia các hoạt động hướng về người bệnh.

Phần 2: Hội thi ảnh với chủ đề: “Tỏa sáng hình ảnh của Điều dưỡng/Hộ sinh/Kỹ thuật viên”. Mỗi khoa chọn 01 bức ảnh dự thi ghi lại hình ảnh đẹp về chân dung Điều dưỡng/Hộ sinh/Kỹ thuật viên khi đang thực hiện nhiệm vụ. Tác phẩm dự thi sẽ được chấm điểm dựa bình chọn trên Fanpage Facebook: “ Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên” với lượt Like, Share và phần chấm điểm của ban giám khảo cuộc thi.

Phong trào thi đua và hội thi ảnh đã diễn ra hết sức sôi nổi, công bằng, khách quan với kết quả như sau:

Tổng số ĐD/HS/KTV tham gian: 172/258 với tổng số ngày nghỉ bù của Điều dưỡng/Hộ sinh/Kỹ thuật viên tham gia các hoạt động hướng về người bệnh như: chăm sóc người bệnh, nói chuyện với người bệnh, hướng dẫn tư vấn cách chăm sóc và phòng bệnh, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và người nhà người bệnh…là 284 ngày

Hội thi ảnh đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của đội ngũ Điều dưỡng/Hộ sinh/Kỹ thuật viên và cán bộ trong bệnh viện. Ngay từ khi khởi động cuộc thi đã rất sôi động, kịch tính với lượt Like và Share giữa các khoa tham gia trên trang Fanpage Facebook của Bệnh viện tăng lên từng giờ, từng ngày.

Kết quả hội thi ảnh đã lựa chọn được những bức ảnh chuyển tải được ý nghĩa nội dung sâu sắc, thông điệp rõ ràng, chủ đề và lời bình hay, ấn tượng, chất lượng ảnh tốt. Sức lan tỏa của hội thi ảnh rất lớn trên trang Fanpage Facebook: “ Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên” với lượt tiếp cận tăng 15.464 %, lượt tương tác tăng 131.281% và lượt thích trang tăng 254%

  • 01 Giải nhất: Khoa Nhi
  •    02 Giải nhì: Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bỏng, Khoa Ngoại tổng hợp
  •    03 Giải ba: Khoa YHCT, Khoa Mắt, Khoa Hồi sức tích cực & Chống độc
  •    05 Giải khuyến khích: Khoa Phục hồi chức năng, Khoa Lão khoa – Tim mạch, Khoa Nội A, Khoa Sản, Khoa Dinh dưỡng tiết chế.

Phong trào thi đua và Hội thi ảnh  đã tạo ra phong trào thi đua giữa các khoa trong hoạt động công tác Điều dưỡng đồng thời động viên, khích lệ tinh thần làm việc, khơi dậy niềm đam mê trong công việc, tôn vinh hình ảnh người Điều dưỡng.

 

Đặng Thị Tú Loan


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    °
     Liên kết website