Địa chỉ: Tổ 12, Phường Noong Bua, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Cấp cứu 24/7

(0215)115

Hotline

0969.851.717

Tiêm là một trong các biện pháp để đưa thuốc, chất dinh dưỡng vào cơ thể nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh. Trong điều trị, tiêm có vai trò rất quan trọng, đặc biệt trong trường hợp người bệnh cấp cứu, người bệnh nặng.

Nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực thực hành của Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong công tác chăm sóc người bệnh, để mũi tiêm đến người bệnh an toàn góp phần nâng cao hiệu quả công tác điều trị. Ngày 31/5/2019 Phòng Điều dưỡng bệnh viện đa khoa tỉnh thực hiện triển khai kế hoạch số 275/KH-BVT ngày 27 tháng 5 năm 2019 Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên tổ chức tập huấn “Tiêm an toàn” cho đối tượng là Điều dưỡng/Hộ sinh/Kỹ thuật viên của các khoa trong toàn viện.

Buổi tập huấn được giảng viên Nguyễn Thị Ngát cung cấp các kiến thức: Tổng quan về tiêm an toàn, nguyên tắc tiêm an toàn, tiêu chí đánh giá mũi tiêm an toàn, các giải pháp tăng cường thực hành tiêm an toàn, các biện pháp dự phòng phơi nhiễm nghề nghiệp và cách xử trí, Thực hành một số kỹ năng trong quy trình Tiêm an toàn mà các khoa còn tồn tại qua công tác kiểm tra giám sát.

Sau buổi tập huấn các học viên đã được cập nhật lại kiến thức, kỹ năng về các quy trình kỹ thuật thực hiện trong Tiêm an toàn, ngoài ra các học viên cũng nắm bắt được tiêu chí thực hiện mũi Tiêm an toàn là một trong những tiêu chí thực hiện các chỉ số chất lượng chăm sóc người bệnh, đảm bảo an toàn người bệnh, phòng ngừa các sự cố y khoa không mong muốn.

Đặng Thị Tú Loan


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    °
     Liên kết website