Địa chỉ: Tổ 12, Phường Noong Bua, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Cấp cứu 24/7

(0215)115

Hotline

0969.851.717

Thực hiện kế hoạch số 422/KH-BVT ngày 26 tháng 7 năm 2019 về việc đào tạo giảng viên, người hướng dẫn lâm sàng cho điều dưỡng theo phiên bản 2 năm 2019. Trong 2 ngày 30-31/7/2019, phòng Điều dưỡng đã phối hợp với các phòng chức năng và các khoa, phòng, trung tâm trực thuộc bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên tổ chức đào tạo, chia sẻ thông tin về nội dung sửa đổi tài liệu đào tạo thực hành lâm sàng cho điều dưỡng viên mới với mục tiêu cập nhật kịp thời các nội dung mới bổ sung, chỉnh sửa của các tài liệu đào tạo thực hành lâm sàng

Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã đào tạo được 49 người hướng dẫn lâm sàng. Tại buổi đào tạo CN. Đặng Thị Tú Loan - Trưởng phòng Điều dưỡng - Bệnh viện đa khoa tỉnh đã giới thiệu tài liệu, trình bày quy trình thực hiện sửa đổi, nguyên tắc sửa đổi và đưa ra các nhóm nội dung sửa đổi chính bao gồm:

          + Sửa đổi cấu trúc chương trình đào tạo thực hành lâm sàng cho điều dưỡng mới

          + Hướng dẫn tổ chức thực hiện chương trình

          + Sửa đổi tài liệu đào tạo thực hành lâm sàng cho điều dưỡng

          + Sửa đổi chương trình – tài liệu đào tạo người hướng dẫn thực hành lâm sàng cho điều dưỡng

          + Giới thiệu các công cụ đánh giá dùng trong học lâm sàng

Trong phần thực hành CN. Cao Thị Mỹ - phòng Điều dưỡng đã giới thiệu một bài tập tình huống về đánh giá năng lực thực hành của điều dưỡng viên mới. Qua đó các thành viên sẽ sử dụng các bảng kiểm kỹ thuật, bảng kiểm năng lực thực hành, tiêu chí chuẩn năng lực của điều dưỡng để đánh giá năng lực thực hành của điều dưỡng mới.

 

Đặng Thị Tú Loan


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    °
     Liên kết website