ĐẠI HỘI CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ 2018-2021

Thực hiện Kế hoạch số 85/KHĐD ngày 10 /01/2018 về tổ chức Đại hội Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên nhiệm kỳ 2018 - 2021; được sự nhất trí của Ban chấp hành Hội Điều dưỡng tỉnh Điện Biên; Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên.
Ngày 12-13/12/2018 Chi hội điều dưỡng Bệnh viện đã long trọng tổ chức Đại hội Chi hội Điều dưỡng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2021.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Điều dưỡng

Đại hội vinh dự được đón tiếp Đồng chí Phạm Văn Mẫn Thầy thuốc ưu tú - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc bệnh viện, Đồng chí Tạ Văn Hiền Chủ tịch Hội Điều dưỡng Tỉnh Điện biên,  tới dự và chỉ đạo Đại hội, Đại hội cũng đã nhận được sự quan tâm, cổ vũ động viên của các đồng chí lãnh đạo, các đoàn thể, khoa, phòng trong toàn bệnh viện bằng sự có mặt và những bó hoa tươi thắm của các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lãnh đạo các khoa, phòng, cùng các đơn vị bạn: Bệnh viện YHCT Tỉnh Điện biên, Bệnh viện đa khoa Huyện Điện biên, Bệnh viện Lao và phổi Tỉnh, Bệnh viện thành phố Điện Biên.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Phạm Văn Mẫn đã biểu dương khen ngợi sự hoạt động tích cực của Chi hội, trong thời gian qua đã sát cánh cùng lãnh đạo bệnh viện, phối hợp với các khoa, phòng để thực hiện tốt, có hiệu quả công tác điều dưỡng trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Trong nhiệm kỳ tới, Chi hội Điều dưỡng tiếp tục phát huy thế mạnh và các thành quả đã đạt được, tiếp tục rèn luyện chuyên môn hoàn thiện mình, chủ động và sáng tạo trong công việc; thực hiện tốt các quy định về chăm sóc người bệnh; xây dựng cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp; chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên; xây dựng hình ảnh đẹp của người điều dưỡng trong mắt người bệnh và nhân dân.

Đồng chí Phạm Văn Mẫn Thầy thuốc ưu tú- Bí thư Đảng bộ-Giám đốc bệnh viện phát biểu tại đại hội

Đồng chí Tạ Văn Hiền Chủ tịch hội điều dưỡng tỉnh Điện Biên tặng hoa Đoàn Chủ tịch

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Tác giả bài viết: Đặng Tú Loan - Trưởng phòng Điều dưỡng