Địa chỉ: Tổ 12, Phường Noong Bua, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Cấp cứu 24/7

(0215)115

Hotline

0969.851.717

      Sáng nay, ngày 18/06/2018, Sở Y tế tỉnh Điện Biên, Cục khoa học Công nghệ và đào tạo - Bộ y tế phối hợp với tổ chức JICA tổ chức khóa đào tạo thí điểm chương trình “Đào tạo giáo viên/ người hướng dẫn thực hành lâm sàng cho điều dưỡng mới” cho 22 học viên là các điều dưỡng làm công tác lâm sàng của bệnh viện đa khoa, chuyên khoa và các bệnh viện tuyến huyện trực thuộc Sở Y tế tỉnh Điện Biên. 
Đây là lớp tập huấn TOT thứ 3 trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường hệ thống đào tạo lâm sàng cho điều dưỡng mới tốt nghiệp tại Việt Nam” do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản hỗ trợ từ năm 2017 đến nay. Tỉnh Điện Biên là một trong những đơn vị thí điểm thực hiện, bên cạnh các tỉnh   Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Bình Định cùng với Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Xanh Pôn.
     Đến dự lớp tập huấn gồm có: Ths Phạm Ngọc Bằng – Chuyên viên Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế; bà Fukatani Karin – Chuyên gia dài hạn VP Dự án TW; TTƯT. Ths. BS. Lương Đức Sơn – Phó Giám đốc Sở Y tế; TTƯT. Ths. BSCKII Phạm Văn Mẫn – Giám đốc BVĐKT Điện Biên; 
      Khóa tập huấn sẽ được tổ chức trong 5 ngày (từ ngày 18/06-22/06/2018) với các giảng viên là CNĐD. Đặng Tú Loan – Trưởng phòng Điều dưỡng BVĐK tỉnh Điện Biên và CNĐD. Cao Thị Mỹ - Điều dưỡng BVĐK tỉnh Điện Biên.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    °
     Liên kết website