Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo ban An toàn giao thông tỉnh Điện Biên, chiều hôm qua, ngày 13/11/2018, Ban An toàn giao thông tỉnh Điện Biên đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các nạn nhân hoặc gia đình nạn nhân không may có người thân bị tai nạn giao thông nằm điều trị tại Khoa Chấn thương - chỉnh hình bỏng Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Đoàn thăm hỏi gồm có:
- Ông Trần Thanh Kiên – PGĐ Sở Giao thông vận tải tỉnh Điện Biên
- Ông Phạm Giang Nam – PGĐ Sở Y tế tỉnh Điện Biên
- Ông Trần Văn Vang – Phó Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Điện Biên
- Ông Trần Đức Nghĩa – PGĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên
Cùng các đồng chí phóng viên Đài truyền hình Điện Biên, phóng viên Báo Điện Biên Phủ và các cán bộ phòng ban tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Đoàn đã tới thăm hỏi, động viên và trao 10 suất quà cho các nạn nhân không may bị tai nạn giao thông hiện đang điều trị tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Điện Biên với mỗi suất quà trị giá 1.000.000đ.
Thay mặt Ban Giám đốc bệnh viện, các bệnh nhân và gia đình, phòng Công tác Xã hội xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý ông bà. Chúc quý ông bà sức khỏe, thành công, an lành và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để mang lại nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.