Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

In Bao Bì Trí Phát

DiaChi

 

CMT

 

SoDienThoai

0899482405

Email

 

NoiDung

Decal là một sản phẩm rất quen thuộc hiện nay, khả năng ứng dụng của decal là rất đa dạng  chẳng hạn như là để dán sản phẩm, hàng hóa, dán cửa kính, dán xe. Vậy có những loại decal nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Sơ lược về decal

Decal được hiểu đơn giản là một miếng dán có phủ keo ở mặt sau cũng như được phủ một lớp nilon mỏng. Khi cần dùng, chỉ cần gỡ lớp nilon là có thể dính lên các nơi theo nhu cầu, keo ở miếng dán có khả năng dán chất lượng, tự dính và độ bền cao. Dán decal tuy không tốn nhiều sức lực nhưng yêu cầu phải có sự khéo léo, tỉ mỉ.

Gợi ý xưởng in decal chuyên nghiệp giá rẻ:  https://intriphat.com/san-pham/in-decal-gia-re-tai-tphcm/

Miếng Decal gồm có 4 miếng: lớp mặt, lớp keo, lớp ngăn cách dính, và lớp đế thường được làm tư chất liệu là giấy, nhựa vải, kim loại đồng. Mỗi lớp đều có những tác dụng riêng khác nhau.

Một số loại Decal phổ biến?

Decal rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế, tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Sau đây là những loại decal được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Decal giấy

Decal nhãn giấy gồm có 5 dạng: AL thường, mặt bóng, Vellum, bán cảm nhiệt, cảm nhiệt trực tiếp. Loại AL thường được sử dụng phổ biến nhất, loại decal này được làm từ giấy trắng, bề mặt bóng và nhẵn mịn, rất dễ hư hại. Không giống AL thường, Decal mặt bóng có độ bóng cao hơn, tăng sự thẩm mỹ và bền hơn.

Decal Vellum là loại decal khá phổ biến trong lĩnh vực may mặc và vận tải. Đặc điểm của loại decal này là bề mặn nhám và không trong suốt. Sau cùng là decal bán cảm nhiệt và cảm nhiệt trực tiếp, cả hai được làm từ giấy trắng mờ, bề mặt nhẵn, có thể được ứng dụng cho nhiều ngành nghề. Dù có độ bền cao và có thể chịu được áp lực rất tốt

Decal nhựa

Là loại decal được làm từ nhựa, thường trong suốt hoặc nhiều loại sở hữu màu trắng ngà, hơi nhám. Bề mặt của Decal nhựa nhẵn mịn, bền tốt, không xé được, không thấm được nên decal hựa được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thủy hải sản đông lại, điện tử hoặc gốm.

Decal màng

Chính là Decal tương tự màng phim trong suốt, mỏng nhẹ, không xé được, không gãy, có độ bền tốt.

Decal nhôm

Được làm từ xi bạc, được dùng nhiều trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy. Decal nhôm có đặc điểm là dai, cứng, bóng bạc hoặc bóng vàng.

Decal nhãn rất đa dạng ở mọi lĩnh vực. Trên đây là những loại phổ biến nhất và đặc điểm của chúng. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được loại decal phù hợp.

TraLoi

 

STT

 

TrangThai

No

LinhVucHoiDap

Nạo hút và phòng tránh thai

NguoiTraLoi

 

NguoiTraLoiText

 

NgayGioDatCauHoi

27/01/2021 10:47 SA

DonVi

 

DinhKem

 

Attachments

Created at 27/01/2021 10:47 SA by System Account
Last modified at 27/01/2021 10:47 SA by System Account