Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

https://getvietnamvisa.com

NoiDung

Nếu có dịp dừng chân tại đất võ Bình Định thì bạn đừng bỏ qua việc khám phá những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, tìm hiểu nền văn hóa đặc sắc và thưởng thức ẩm thực độc đáo nơi đây.

Khám phá Hầm Hô
Hầm Hô thuộc huyện Tây Sơn, Bình Định, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 55km về phía Tây Bắc và nằm trong chương trình tour của https://www.hotels-in-vietnam.com. Đây là một dải liên hoàn bậc thang gồm: suối, thác, hồ, sông, lạch trải dài gần 2km men theo vùng hạ lưu sông Kút. Hầm Hô mang vẻ đẹp kỳ vĩ với bức tường thành bằng đá sừng sững, những mảng rêu phong xanh rì, dây leo, rễ cây rủ lòng thòng trên vách đá tựa như một bức rèm khéo léo được tạo hóa sắp đặt.
Đến với Hầm Hô, du khách không chỉ đắm mình trong cảnh sắc núi non hùng vĩ mà còn được tận hưởng những tuyệt tác của thiên nhiên ngay dưới lòng sông. Với chiều sâu trên dưới 30m, lòng sông chi chít những trụ đá hoa cương muôn hình vạn trạng. Vào những ngày nắng trong xanh, những trụ đá hoa cương muôn hình vạn trạng này sẽ ánh lên tia màu rực rỡ, tựa như những viên ngọc dưới lòng đại dương. Vừa đi thuyền, vừa nhâm nhi ngụm rượu bầu đá, thưởng thức thắng cảnh thì còn gì tuyệt vời hơn.
Đến suối nước nóng Hội Vân
Suối nước nóng Hội Vân thuộc xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát, cách thành phố Quy Nhơn 48 km về phía Tây Bắc là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng. Suối nước nóng ở đây rất đặc biệt khi có cùng một dòng chảy nhưng một bên nước có nhiệt độ bình thường, còn một bên nước có nhiệt độ lên tới 70-80 độ C. Du khách đến đây thường rất thích thú với trò làm trứng chín bằng cát. Bạn tạo một hố cát nhỏ, bỏ trứng cút vào và lấp lại, khoảng 10 phút sau là trứng sẽ chín như bạn vừa luộc bằng nước sôi.
Dừng chân ở Gềnh Ráng
Gềnh Ráng mang vẻ đẹp thơ mộng là nơi yên nghỉ của nhà thơ nổi tiếng: Hàn Mặc Tử. Men theo con đường đá uốn lượn đến lưng chừng dốc, du khách sẽ viếng mộ Hàn Mặc Tử và chiêm ngưỡng những bài thơ được viết trên những tảng đá lớn. Đứng trên đỉnh dốc, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Quy Nhơn. Giữa rừng núi hùng vĩ, khi dang tay đón nắng, đón gió, cảm nhận rõ rệt sự thư thái, yên tĩnh trong tâm hồn. Phía dưới chân dốc là bãi tắm Hoàng Hậu với nhiều viên đá tròn như những quả trứng. Gọi là bãi Hoàng Hậu vì khi xưa nơi có nước biển xanh màu ngọc bích này chỉ dành riêng cho Nam Phương hoàng hậu tắm.

Email

dulich@khachsan.vn

ThuocTin

6656

TieuDeTin

Thay toàn bộ khớp háng đồng thời 2 bên do hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi ở người trẻ

Active

No

ThoiGian

04/03/2020 6:01 CH

Attachments

Created at 04/03/2020 6:01 CH by System Account
Last modified at 04/03/2020 6:01 CH by System Account