Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

In hoàng nam sài gòn

NoiDung

Hoàng Nam địa chỉ in băng rôn ngoài trời số 1
Trong ngành quảng cáo và tổ chức sự kiện thì những chiếc băng rôn là vật không thể thiếu. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị in băng rôn ngoài trời uy tín thì không thể bỏ qua In Hoàng Nam Sài Gòn ( https://inhnsaigon.com/ ). Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ in ấn của chúng tôi nhé!

Trên thị trường có những loại băng rôn nào?
Băng rôn là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí khi bạn muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu hay sản phẩm của doanh nghiệp. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, sẽ sử dụng kỹ thuật in băng rôn ngoài trời khác nhau. Dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu 3 sản phẩm phổ biến trên thị trường.

Băng rôn màng bóng có keo dán: Bạn có thể sử dụng loại này để dán tường, làm poster quảng cáo hay decal dán trên vật liệu quảng cáo.

Băng rôn màng mờ có keo dán: Sản phẩm này tuy không có màu sắc tươi như loại có màng bóng. Nhưng nó sẽ không bị phản ánh sáng khi đặt những nơi có đèn. Thông thường dùng trong việc trang trí nội thất.

Băng rôn không có keo dán: Loại này được sử dụng để làm standard hoặc treo vào khung  tranh.

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể phân loại băng rôn theo 2 dạng là loại treo ngoài trời và treo trong nhà. 

Sử dụng chất liệu nào để in băng rôn?
Để có được một sản phẩm băng rôn chất lượng từ hình ảnh đến màu sắc thì việc chọn chất liệu in là quan trọng. Tại In hoàng Nam chúng tôi sử dụng 1 trong 3 chất liệu dưới đây tùy vào vào nhu cầu của khách hàng.

Chất liệu vải hiflex
In băng rôn trên vải hiflex hay còn gọi là phông bạt. Đây là vật liệu được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. Bạt sở hữu đặc tính dai, bền, chịu được những khắc nghiệt của thời tiết. Thao tác in ấn trên bạt nhanh, giá thành lại rẻ.

Chất liệu PP
Chất liệu PP là viết tắt của Paper Plastics, nó là một chất liệu giấy đặc biệt trong ngành in ấn kỹ thuật số. Loại vật liệu PP dai, khó rách, có độ bền cao, và bám màu tốt hơn so với in lên bạt. Vậy nên giá thành in lên PP sẽ cao hơn một chút.

Chất liệu vải canvas
Vải canvas là vật liệu dày, trong in ấn hội họa thường sử dụng chất liệu này. Khi chọn in băng rôn ngoài trời bằng canvas sẽ thu được sản phẩm đẹp, kháng nước tốt và màu sắc sinh động. Nhược điểm lớn nhất của vật liều này chính là giá thành in cao.

In băng rôn ngoài trời tại In Hoàng Nam
Trên thị trường ngày càng có nhiều cơ sở in ấn ra đời để phục vụ nhu cầu lớn của khách hàng. Nhưng để chọn được địa chỉ in băng rôn giá rẻ và chất lượng là điều không hề dễ dàng. 

In Hoàng Nam là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng có nhu cầu in băng rôn quảng cáo. Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố để mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng. Từ nhân lực, cơ sở vật chất cho đến kinh nghiệm và sự uy tín. Đến với xưởng in Hoàng Nam, bạn sẽ được nhận báo giá trực tiếp, không qua trung gian nên giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Lời kết
Vậy còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với In Hoàng Nam để sử dụng dịch vụ in băng rôn ngoài trời. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến tay khách hàng dịch vụ chất với chi phí thấp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HOÀNG NAM SÀI GÒN
Địa chỉ: X84 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0979 199 579
Website: inhnsaigon.com
Email: nhn@inanhoangnam.com
MXH in hoàng nam

https://twitter.com/inhoangnamsg
https://inhoangnamsg.tumblr.com/
https://www.pinterest.com/inhoangnamsaigon/
https://www.pinterest.com/inhoangnamsg/
https://medium.com/@inhoangnamsg

Email

nhn@inanhoangnam.com

ThuocTin

6663

TieuDeTin

Lịch khám bệnh từ 03/12/2018 đến 08/12/2018

Active

No

ThoiGian

30/11/2020 12:05 SA

Attachments

Created at 30/11/2020 12:05 SA by System Account
Last modified at 30/11/2020 12:05 SA by System Account